Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới Hà Nội trọn gói

Ông bà ta thường nói “cưới xin là chuyện cả đời”, chính vì vậy  bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn có cho mình một bộ ảnh cưới hoặc một bộ ảnh phóng sự cưới thật đẹp và lãng mạn. Đó cũng chính là những hình ảnh kỷ niệm để chúng ta và những thế hệ sau này có thể xem lại những ngày thanh xuân ấy. 

Gấu Studio luôn tự hào và trân trọng vì đã mang lại những bộ ảnh cưới thật đẹp cho hàng trăm cặp đôi đã cùng tin tưởng và đồng hành trong những ngày trọng đại này.

Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới (tiếng anh là Wedding-Photojournalist) là một phong cách chụp ảnh cưới mới được du nhập vào nước ta vài năm gần đây. 

Khác với chụp ảnh theo kiểu truyền thống, lễ cưới sẽ được chụp theo kiểu phóng sự báo chí. Phóng sự cưới sẽ không có một kịch bản nào được lên kế hoạch trước. Những bức ảnh sẽ ghi lại các khoảnh khắc chân thật nhất trong ngày cưới của cô dâu chú rể. 

các gói chụp phóng sự cưới tại Gấu Studio:

Ưu điểm của chụp ảnh phóng sự cưới

Tự nhiên và nghệ thuật hơn

Một bộ ảnh phóng sự sẽ chứa đựng mọi cảm xúc được ghi lại từ nhiều người khác nhau như cô dâu, chú rể, bố mẹ hay cả người thân và bạn bè. 

Những bức ảnh chứa đựng từng giọt nước mắt, nụ cười, niềm vui, niềm hạnh phúc,… Từng bức ảnh như tái hiện lại cho người xem về ngày cưới của cặp đôi nhân vật chính, khiến chính chúng ta như được tham gia vào ngày trọng đại này.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng trong một bộ ảnh phóng sự cưới thì phần lớn những bức ảnh thì chủ thể thường nhìn trực diện vào ống kính và trông tự nhiên hơn.

Bộ ảnh sẽ giống một câu chuyện

Ảnh phóng sự cưới sẽ ghi lại những cảm xúc chân thực nhất của tất cả mọi người từ cô dâu, chú rể cùng người thân. Qua đó sau này khi xem lại ảnh phóng sự cưới bạn sẽ được hòa vào cảm xúc của mỗi người theo một cách tự nhiên nhất giống như đang đọc truyện vậy. 

Điều này sẽ khó có được nếu chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống với những khung hình được dàn dựng theo khuôn mẫu có sẵn.

Lưu ý trước khi lựa chọn chụp phóng sự cưới?

Chụp phóng sự cưới là một việc quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời của cặp đôi. Để đảm bảo rằng kỷ niệm này được lưu giữ một cách đẹp đẽ và tốt nhất có thể, hãy lưu ý những điều sau đây trước khi lựa chọn chụp phóng sự cưới:

1. Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp phóng sự cưới

Một bộ ảnh phóng sự cưới đòi hỏi người thợ chụp ảnh có kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng cặp mắt nghệ thuật để nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp. 

Như đã đề cập ở trên, chụp hình phóng sự cưới sẽ không theo một khuôn mẫu có sẵn nào nên nhiếp ảnh gia sẽ phải sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình để nắm bắt được những khung hình đẹp. 

Chụp phóng sự cưới sẽ không có khuôn mẫu và sự sắp xếp trước nên sẽ tốt hơn nếu có 2 nhiếp ảnh gia thực hiện để có được một bộ ảnh đẹp nhất. 

Công đoạn chuẩn bị trước buổi lễ cũng nên có 2 thợ ảnh để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào tại cả “nhà trai” và “nhà gái”.

2. Giá chụp phóng sự cưới

Việc chụp phóng sự cưới yêu cầu những tấm hình mang tính nghệ thuật cao thì chắc chắn rằng việc chụp phóng sự cưới sẽ có giá cao hơn hẳn so với việc chụp ảnh truyền thống. 

3. Cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị chụp ảnh về lễ cưới

Thảo luận với nhiếp ảnh về các yêu cầu của bạn và các chi tiết quan trọng như địa điểm chụp ảnh, thời gian, số lượng khách mời và các yêu cầu đặc biệt khác.

Gấu Studio chúng tôi cam kết với quý khách hàng: 

  • Đội ngũ Gấu Studio gồm những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn hết mình với tất cả khách hàng.
  • Thiết bị sử dụng để chụp bao gồm những bộ máy tân tiến nhất giúp có được những tấm hình chất lượng nhất.
  • Thời gian xử lý và giao ảnh sản phẩm chỉ từ 1-2 ngày.
  • Gấu Studio cam kết giá thành dịch vụ xứng đáng với những gì quý khách nhận được.

Mọi thắc mắc và yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây: