Dịch vụ Chụp Ảnh Ăn Hỏi đẹp, chất lượng tại Hà Nội

Lễ ăn hỏi là một thủ tục truyền thống của đám cưới ở Việt Nam với rất nhiều nghi lễ, thủ tục và nghi thức quan trọng. Khi được sự đồng ý từ phía hai bên gia đình, lễ ăn hỏi được diễn ra như một cách để thông báo chính thức về cuộc hôn nhân của cô dâu và chú rể.

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật thường gồm trầu cau, bánh phu thê, bánh cốm, rượu chè thuốc, tiền dẫn cưới,… tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ tức là công nhận sự gả con gái cho nhà trai. Kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là vợ chồng sắp cưới, chỉ cần chờ ngày cưới để công bố với mọi người.

Lễ ăn hỏi là một ngày rất quan trọng, không thể thiếu trong đám cưới của người Việt Nam. Chính vì thế, việc chụp ảnh, lưu giữ lại những kỉ niệm về ngày này là rất cần thiết. Việc chụp ảnh ăn hỏi hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn với cách chụp phóng sự ăn hỏi, thay thế dần cho việc chụp ảnh ăn hỏi truyền thống.

Gấu Studio – Kinh nghiệm trên 10 năm chụp ảnh đám hỏi

Gấu Studio với các nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho các bạn những bức hình chụp ăn ăn hỏi đẹp nhất.

Các gói chụp phóng sự cưới tại Gấu Studio

Ý nghĩa của chụp ảnh ăn hỏi

Chụp ảnh ăn hỏi giúp cô dâu và chú rể lưu lại được những khoảnh khắc, những kỷ niệm tuyệt vời trong ngày ăn hỏi cùng với gia đình và những người thân yêu. Bạn cũng có thể lựa chọn chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách truyền thống hoặc chụp theo phong cách phóng sự.

Lễ ăn hỏi thường được diễn ra theo quy trình truyền thống gồm có nhiều bước khác nhau. Chính vì thế, thời gian để chụp ảnh và sắp xếp bố cục khá ngắn. Do đó, các nhiếp ảnh gia cần có kinh nghiệm và nắm rõ quy trình của buổi lễ để có thể chụp được những tấm ảnh ưng ý nhất, vừa mang giá trị truyền thống, vừa truyền tải được cảm xúc của những người tham gia trong buổi lễ ăn hỏi.

Ưu điểm của chụp hình đám hỏi theo phong cách phóng sự

  • Chụp ảnh ăn hỏi theo phong cách phóng sự sẽ giúp những khoảnh khắc của buổi lễ diễn ra liên tục không bị gián đoạn trong các thời điểm tạo hình để bấm máy.
  • Những bức ảnh tự nhiên và tươi mới không bị lặp lại. Mỗi bức hình sẽ có những ý nghĩa khác nhau với những khoảnh khắc khác nhau khác hoàn toàn với kiểu chụp ảnh theo phong cách truyền thống với những khung hình lặp lại.
  • Ngoài ra, nếu bạn đã quyết định chụp phóng sự cưới thì sẽ thật thiếu sót nếu bộ ảnh đó thiếu mất những khoảnh khắc trong ngày ăn hỏi. 

Sau nhiều năm chụp ảnh và đúc rút kinh nghiệm qua hàng trăm đám hỏi, chúng tôi cam kết: 

  • Đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn hết mình với tất cả khách hàng.
  • Thiết bị sử dụng để chụp bao gồm những bộ máy tân tiến nhất giúp có được những tấm hình chất lượng nhất.
  • Bắt trọn từng khoảnh khắc quan trọng của buổi lễ. 
  • Phong cách chụp hình đa dạng, mới mẻ, không gây nhàm chán.
  • Giao toàn bộ ảnh gốc và ảnh đã qua chỉnh sửa.
  • Thời gian giao ảnh nhanh chóng, chỉ sau 1-2 ngày.
  • Gấu Studio cam kết giá thành dịch vụ xứng đáng với những gì quý khách nhận được.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc về gói sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: