Báo giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Mầm Non đẹp trọn gói

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non là một cách giúp các bạn nhỏ lưu lại một ký ức tuổi thơ tươi đẹp, nét hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi vô lo vô nghĩ. Đối với học sinh mầm non mỗi một trải nghiệm mới đều kích thích phát triển tư duy, và là trải nghiệm đầu tiên để lại dấu ấn khắc sâu và khó quên nhất. Để chọn được một đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non thích hợp cũng là cả một quá trình cân nhắc của các phụ huynh và thầy cô giáo. Gấu studio – studio chụp ảnh kỷ yếu mầm non chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non 

Chi phí chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non ở Gấu studio không quá đắt, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có các gói dịch vụ phù hợp kèm theo. Ngoài ra Gấu studio còn có một số dịch vụ đi kèm như: trang phục cử nhân, đồng phục và các phụ kiện khác như hoa, bóng bay… cho các bé.

Tùy vào sở thích và điều kiện tài chính và các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể lựa chọn các gói chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non phù hợp với với nhu cầu của mình tại Gấu studio.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non

Lý do khiến bạn có thể yên tâm lựa chọn Gấu Studio:

Gấu Studio – Studio chụp ảnh kỷ yếu có đa dạng dịch vụ, có hơn 50 gói dịch vụ đa lĩnh vực để các bậc phụ huynh và thầy cô giáo lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hơn 200 dự án được thực hiện bởi Gấu Studio thành công tốt đẹp trong đó có rất nhiều dự án chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non, nên các phụ huynh và thầy cô có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Gấu Studio.

Ở lứa tuổi còn tinh nghịch ngây ngô, các con thường lơ đãng, mất tập trung. Vì vậy, các nhiếp ảnh gia Kỷ Yếu Gấu studio sẽ chủ động chuyện trò để hiểu tâm lý các con, pha trò tạo không khí thoải mái giúp các con tự tin thể hiện cá tính của mình. Qua đó, nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các con. 

☑️ Sự uy tín: Lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu trong công việc. Gấu Studio luôn hoàn thành công việc đúng thời gian đã cam kết và sẵn sàng phục vụ khách hàng chỉnh sửa để tạo ra bộ ảnh hoàn hảo nhất.

☑️ Chất lượng sản phẩm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh kỷ yếu, Gấu Studio cam kết những bức ảnh mà khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng.

☑️ Tính chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên năng động, vui nhộn nhưng cũng rất nghiêm túc trong công việc sẽ đem tới cho quý khách sự hài lòng nhất.

☑️ Khả năng sáng tạo: Liên tục cập nhật cũng như tự đào tạo bản thân nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, concept cũng như những góc chụp sáng tạo nhất để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

☑️ Thái độ chăm sóc nhiệt tình: Gấu Studio luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với Gấu Studio sẽ luôn được đón tiếp với một sự nhiệt tình và tận tâm nhất.

☑️ Đặc biệt ekip tại Gấu Studio sẽ luôn luôn là những chú gấu bông cẩn thận, nhẹ nhàng và hài hước khi chụp ảnh giúp các bé có một trạng vui vẻ và tự nhất.

Quy trình chụp ảnh kỷ yếu cho trẻ mầm non tại Gấu studio

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm các thông tin chung như thời gian chụp, địa điểm chụp và số lượng các bé… hoặc các yêu cầu thêm khác.
  • Bước 2: Chốt hợp đồng với Gấu Studio sau đó sẽ có nhân viên hướng dẫn chi tiết cho các phụ huynh và cô giáo chuẩn bị cho buổi chụp.
  • Bước 3: Ngày chụp, ekip Gấu Studio sẽ đến địa điểm đã thống nhất trước đó tiến hành chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé.
  • Bước 4: Bàn giao tất cả file ảnh đã qua xử lý hậu kỳ cùng ảnh gốc cho phụ huynh, nhà trường và các sản phẩm in ấn nếu có sau 1-3 ngày.

Cam kết của Gấu Studio

☑️ Chất lượng ảnh đẹp và độc đáo: Chúng tôi cam kết sẽ chụp và chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất để khách hàng có được những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học cấp 1.

☑️ Thời gian xử lý nhanh chóng: Ekip tại Gấu Studio sẽ xử lý và bàn giao sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

☑️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao: Gấu Studio cam kết sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tay nghề cao để đảm bảo chất lượng ảnh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

☑️ Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: