Báo giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Lớp 12 đẹp trọn gói

Với những ngày tháng cuối cùng của tuổi học trò, từng khoảnh khắc, kỷ niệm đều trở nên ý nghĩa và đáng quý hơn bao giờ hết. Tìm đâu trở lại những năm tháng tuổi học trò đầy hồn nhiên và quậy phá, một tuổi 17 vô ưu vô lo. Để ghi lại những thước phim yêu thương và đong đầy cảm xúc đó, Gấu Studio – thương hiệu chụp ảnh hàng đầu đã sẵn sàng bắt tay thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu xúc động nhất.

Gấu studio – Studio chụp ảnh kỷ yếu tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh lớp 12 khu vực Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Cùng với sứ mệnh mang đến những siêu phẩm, những tác phẩm hàng đầu trong chụp ảnh kỷ yếu cho các thế hệ học sinh.

Tại sao nên chụp kỷ yếu lớp 12

Chụp kỷ yếu lớp 12 là một trào lưu chụp ảnh xuất hiện vài năm gần đây và ngày một phổ biến. Vào thời 8X, 9X ngày xưa, ”kỷ yếu” có thể chỉ là một tấm ảnh tập thể lớp trước cổng trường vào ngày chia tay. Hay chỉ là những cuốn lưu bút đầy những dòng chữ ấm áp và dán đầy hình vẽ của mọi người. Hoặc đơn giản chỉ là một buổi đi chơi xa cuối cùng với nhau, chụp dăm ba tấm ảnh kỷ niệm vội vàng…

Giờ đây chụp ảnh kỷ yếu là để lưu lại những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch, giọt nước mắt, những ôm thật chặt… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta. Việc chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 được các bạn và đội ngũ nhân viên lên concept hoàn hảo đánh dấu một quá trình tươi tắn mà các bạn đã cùng nhau trải qua. Đến với Gấu studio các bạn cứ yên tâm về chất lượng phục vụ, chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 tại Gấu studio

Phương châm hoạt động của Gấu studio

Gấu Studio chúng tôi luôn hoạt động uy tín chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp các trang thiết bị hiện đại nên đến với studio chúng tôi sẽ là trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Với phương châm hoạt động niềm vui của khách hàng chính là thành công của Gấu Studio, vì thế đã tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng. Điều này là động lực cho Gấu Studio làm việc cật lực và chu đáo để đền đáp khách hàng. Sự phát triển của studio chúng tôi ngày hôm nay đó chính là khách hàng luôn đồng hành cùng Gấu studio và đi lên.

Quy trình làm việc với mỗi dự án kỷ yếu lớp 12 tại Gấu Studio

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn và đặt lịch hẹn.

Khách hàng liên hệ và đặt lịch hẹn tới Gấu Studio để tư vấn về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp 12. Nhân viên của studio sẽ tư vấn về các gói dịch vụ, chi phí, quy trình chụp ảnh và các yêu cầu khác của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị phục vụ cho buổi chụp.

Xác định số lượng nhân viên cần thiết để chuẩn bị và thực hiện buổi chụp bao gồm nhân viên chụp ảnh, nhân viên trang phục, nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật viên nếu có.

Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết để thực hiện buổi chụp ảnh, bao gồm máy ảnh chuyên nghiệp, trang phục và các phụ kiện khác. Đảm bảo trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu chụp ảnh và chất lượng ảnh đầu ra.

Bước 3: Chụp ảnh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, Gấu Studio sẽ thực hiện chụp ảnh theo như thỏa thuận. Trong suốt quá trình chụp ảnh, photographer của studio sẽ hướng dẫn các bạn học sinh tạo dáng, căn chỉnh góc chụp và xử lý những vấn đề khác để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Bước 4: Chỉnh sửa hậu kỳ và in ấn (nếu có)

Sau khi chụp ảnh, nhân viên của studio sẽ tiến hành chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh kỷ yếu hoàn hảo. Khách hàng sẽ được tư vấn về các tùy chọn in ấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho mình.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Sau khi chỉnh sửa và in ấn xong, nhân viên của studio sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm trước khi thanh toán và kết thúc dịch vụ.

Cam kết của Gấu Studio

  • Chất lượng ảnh đẹp và độc đáo: Chúng tôi cam kết sẽ chụp và chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất để khách hàng có được những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học lớp 12.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng: Ekip tại Gấu Studio sẽ xử lý và bàn giao sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao: Gấu Studio cam kết sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tay nghề cao để đảm bảo chất lượng ảnh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Feedback của khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: