Báo giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đại Học đẹp trọn gói

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đại học đẹp trọn gói 

Trong thời học sinh ai rồi cũng phải bước qua cánh cổng Đại học. Bốn năm Đại học trôi qua rất nhanh với nhiều cảm xúc vui, buồn, những kỷ niệm khó quên, những câu chuyện đáng nhớ. Chính vì vậy, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy một bộ ảnh chụp kỷ yếu Đại học đẹp là lựa chọn phù hợp nhất. Những bức ảnh kỷ yếu đẹp sẽ là một hành trang quý báu lưu lại những kỉ niệm khó quên trong những năm cuối cùng của Thời Thanh Xuân tươi đẹp.

Nếu bạn đang phân vân về một đơn vị chụp kỷ yếu đẹp, thì Gấu studio là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn!

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đại học tại Gấu Studio


Lưu ý:

 • Gấu Studio giảm 5% tổng giá trị gói chụp cho các lớp đặt lịch chụp vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Giảm thêm 5% với các lớp có sĩ số trên 60 bạn
 • Giá trên chỉ áp dụng cho các lớp từ 35 bạn trở lên
 • Giá gói áp dụng cho các lớp nội thành Hà Nội
 • Gói chưa bao gồm vé vào cửa các điểm chụp và chi phí ăn uống nếu có
báo giá chụp ảnh kỷ yếu đại học

Vì sao nên chọn Gấu studio chụp ảnh kỷ yếu Đại học

Với hơn 200 dự án trong suốt 5 năm thành lập, rất nhiều dự án chụp ảnh kỷ yếu đại học được thực hiện thành công bởi Gấu studio. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với hoài bão to lớn, Gấu studio luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời Thanh Xuân ngắn ngủi, để khi ra trường vẫn còn thứ để các bạn nhớ lại khoảng thời gian ấy.

Đến với Gấu studio, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn tận tình chu đáo cho các bạn. Từ việc lên concept, trang phục, makeup dựng bối cảnh studio đều sẽ tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

báo giá chụp ảnh kỷ yếu đại học

Quy trình chụp ảnh kỷ yếu Đại học của Gấu studio

 • Việc lên kế hoạch sẽ đảm bảo công việc được thực hiện hoàn hảo theo đề mục được vạch ra, giảm thiểu những sai sót đến mức thấp nhất.
 • Tiếp theo là lựa chọn concept theo sở thích của khách hàng, Gấu studio sẽ tư vấn về các concept và các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đại học.
 • Sau khi lựa chọn concept, lên kế hoạch hoàn chỉnh, studio sẽ tư vấn cho khách hàng về trang phục. Khách hàng có thể sử dụng trang phục cá nhân hoặc thuê trang phục tại studio sẽ được tư vấn kèm theo chuyên viên stylist, và hỗ trợ các phụ kiện cần thiết khác.
 • Hoàn tất các thủ tục thì dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đại học Gấu studio sẽ hỗ trợ các bạn trong việc lựa chọn thời gian chụp ảnh và địa điểm chụp ảnh, sao cho mọi thứ nhất quán đúng với kế hoạch đề ra ban đầu và nhu cầu của khách hàng.
 • Trong quá trình thực hiện buổi chụp ảnh, nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên và chuyên viên sẽ hỗ trợ các bạn tạo dáng và căn chỉnh góc chụp phù hợp nhất với đội hình chụp. 

Đến với Gấu studio khách hàng chỉ cần tham gia chụp ảnh, và chờ nhận những bộ ảnh đẹp nhất theo đúng như yêu cầu mà các bạn đặt ra.

báo giá chụp ảnh kỷ yếu đại học

Những lý do khiến bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Gấu Studio

Gấu Studio là một đội ngũ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đại học chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do khiến bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Gấu Studio:

 • Sự uy tín: Lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu trong công việc. Gấu Studio luôn hoàn thành công việc đúng thời gian đã cam kết và sẵn sàng phục vụ khách hàng chỉnh sửa để tạo ra bộ ảnh hoàn hảo nhất.
 • Chất lượng sản phẩm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh kỷ yếu, Gấu Studio cam kết những bức ảnh mà khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng.
 • Tính chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên năng động, vui nhộn nhưng cũng rất nghiêm túc trong công việc sẽ đem tới cho quý khách sự hài lòng nhất.
 • Khả năng sáng tạo: Liên tục cập nhật cũng như tự đào tạo bản thân nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, concept cũng như những góc chụp sáng tạo nhất để phục vụ những khách hàng khó tính nhất.
 • Thái độ chăm sóc nhiệt tình: Gấu Studio luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với Gấu Studio sẽ luôn được đón tiếp với một sự nhiệt tình và tận tâm nhất.
báo giá chụp ảnh kỷ yếu đại học

Cam kết của Gấu Studio

 • Chất lượng ảnh đẹp và độc đáo: Chúng tôi cam kết sẽ chụp và chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất để khách hàng có được những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học Đại học.
 • Thời gian xử lý nhanh chóng: Ekip tại Gấu Studio sẽ xử lý và bàn giao sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao: Gấu Studio cam kết sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tay nghề cao để đảm bảo chất lượng ảnh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: