Báo Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 3 Đẹp Trọn Gói, Giá Tốt

Trong cuộc đời học sinh đặc biệt là vào năm cấp 3, ai ai cũng có những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm không thể nào quên và muốn được lưu giữ lại lâu dài theo thời gian để trước khi ra trường và đi làm các công việc riêng của mình thì vẫn còn đọng lại những kỷ niệm ấy. Nhiều năm trở lại đây các bạn trẻ quan tâm và chọn lựa các hình thức để lưu lại những ký ức tươi đẹp đó chính vì vậy, hiểu được những mong muốn ấy mà Gấu Studio dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ra đời. Để tìm hiểu để biết thêm thông tin về dịch vụ chụp kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây nhé!

Báo giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 3
Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 là cách để lưu giữ lại tuổi thanh xuân tươi đẹp

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Lý do nên chọn Gấu Studio

Để chụp được một bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trước hết cần phải có một ý hoàn chỉnh từ khâu trang trí lớp học, chọn quần áo phù hợp đều được đội ngũ nhân viên lên concept hoàn hảo sao cho hài lòng yêu cầu của khách hàng hết mức có thể, dịch vụ Gấu studio chúng tôi được nhiều các bạn trẻ tin cậy và lựa chọn vì chúng tôi luôn mang trong mình một hoài bão giúp các bạn ghi lại khoảng thời gian đẹp nhất mà các bạn trân trọng nhất.

Quy trình làm việc với mỗi dự án kỷ yếu cấp 3 tại Gấu Studio

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn và đặt lịch hẹn.

  •  Khách hàng liên hệ và đặt lịch hẹn với Gấu studio để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Nhân viên của studio sẽ tư vấn tận tình về các gói dịch vụ, chi phí và các nhu cầu chụp ảnh khác của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực và dụng cụ trang thiết bị cần thiết khi chụp ảnh

  • Xác định nhân viên cho buổi chụp, bao gồm nhân viên chụp ảnh, nhân viên trang phục, hỗ trợ và kỹ thuật viên nếu cần thiết.
  • Chuẩn bị các thiết bị cần thiết cho buổi chụp như: máy ảnh chuyên nghiệp, trang phục và phụ kiện phù hợp với buổi chụp, đảm bảo đầy đủ đáp ứng được yêu cầu và chất lượng ảnh.

Bước 3: Chụp ảnh

  • Sao khi hoàn tất các thủ tục và đầy đủ dụng cụ cần thiết, Gấu studio sẽ tiến hành buổi chụp theo thỏa thuận ban đầu. Trong quá trình chụp nhân viên studio sẽ giúp các bạn tạo dáng và căn chỉnh góc chụp phù hợp nhất.

Bước 4: Chỉnh sửa và in ấn (nếu cần)

  • Khách hàng sẽ được tư vấn về in ấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất với mình. Nhân viên studio sẽ chỉnh sửa những bức ảnh sau khi chụp để tạo ra những bức ảnh kỷ yếu cấp 3 hoàn hảo nhất.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 chúng tôi còn có hơn 50 gói dịch vụ đa lĩnh vực, chụp ảnh kỷ yếu cho nhiều cấp học khác từ mầm non đến đại học, chụp ảnh profile… và còn các gói dịch vụ khác để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu, sở thích của mỗi người.

Gấu Studio luôn hoạt động theo phương châm, uy tín, chất lượng và  chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn muốn mang đến khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua tiến bộ và hiệu suất làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm này và ngày càng cải tiến nó với mục đích vươn cao vươn xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam, để mang đến cho khách hàng những bộ ảnh đẹp nhất chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trong 5 năm hoạt động, Gấu studio đã chiêu mộ được trên 30 tài năng trẻ, đam mê và tâm huyết với nghề, họ luôn mang năng lượng tích cực biết cách chăm sóc và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hài lòng nhất.

Gấu Studio kinh nghiệm trên 5 năm chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Gấu studio chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 200 dự án trong đó có cả các dự án chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong tỉnh và các tỉnh, thành phố lân cận, và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới. Mỗi dịch vụ của Gấu studio đều có một quy trình riêng biệt tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ hơn và trải nghiệm tốt nhất.

Báo Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 3
Những bức ảnh kỷ yếu cấp 3 này sẽ luôn là kỷ niệm đáng trân trọng và nhắc chúng ta về sự gắn kết và tình bạn trong những năm tháng ấy.

Cam kết của Gấu Studio

  • Chất lượng ảnh đẹp và độc đáo: Chúng tôi cam kết sẽ chụp và chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất để khách hàng có được những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học cấp 1.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng: Ekip tại Gấu Studio sẽ xử lý và bàn giao sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao: Gấu Studio cam kết sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tay nghề cao để đảm bảo chất lượng ảnh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: