Báo giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 2 đẹp trọn gói

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 tại Gấu Studio

Không ai muốn thời gian cấp 2 trôi qua quá nhanh vì đó là khoảng thời gian chúng ta bắt đầu trưởng thành một chút, nhưng vẫn giữ được sự ngây ngô và hồn nhiên khi còn học tại trường THCS. Tất cả chúng ta đều muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa đó mãi mãi trong tâm trí. Đó là lý do tại sao Gấu Studio sẽ giúp chúng ta hoàn thành sứ mệnh đó.

Việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, thầy cô và trường cấp 2 thân yêu không phải là điều dễ dàng, vì chỉ có chuyên nghiệp và cẩn thận mới có thể bắt lấy những bức hình đẹp nhất và ghi lại những cảm xúc chân thành nhất. Gấu Studio là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội và các toàn Miền Bắc với nhiều phong cách khác nhau, nhiều gói chụp khuyến mãi phong phú và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 tại Gấu Studio

Tại sao nên chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của bạn. Dưới đây là một số ưu điểm khi chụp ảnh kỷ yếu cấp 2:

  • Lưu giữ kỷ niệm: giúp lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong thời gian học cấp 2. Bạn có thể nhìn lại những bức ảnh này sau này và tưởng nhớ về những người bạn, thầy cô và trường học của mình.
  • Gắn kết tình bạn: Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 cũng là cơ hội để gắn kết thêm tình bạn với những người bạn của mình. Mọi người có thể chụp ảnh cùng nhau và tạo ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.
  • Tạo niềm tự hào cho gia đình: Bức ảnh kỷ yếu cấp 2 cũng là một niềm tự hào cho gia đình của bạn. Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh này với gia đình để họ cảm thấy tự hào về bạn và thành tích của bạn trong thời gian học cấp 2.

Thời điểm phù hợp nhất để chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Thời điểm phù hợp để chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 thường là vào cuối năm học, trước khi các bạn tốt nghiệp và rời khỏi trường THCS của mình. Thời gian này thường là từ tháng 4 đến tháng 6 ở Việt Nam.

Tuy nhiên, thời điểm chụp ảnh cũng phụ thuộc vào quyết định của các bạn học sinh hoặc phụ huynh hay giáo viên chủ nhiệm. Một số lớp có thể sắp xếp thời gian chụp ảnh kỷ yếu vào đầu năm học, trong khi đó một số khác sẽ chọn thời điểm vào cuối năm học.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu và chuẩn bị ít nhất 1 tháng để có thể tránh được tình trạng đặt lịch chụp ảnh quá gấp và không thể có được lịch chụp ưng ý.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 trọn gói giá tốt nhất

Với kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều các dự án chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Chúng tôi hiểu được những nhu cầu của khách hàng khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho các em học sinh và cũng là mong muốn của đội ngũ Gấu Studio là làm sao giúp các em có được một thứ kỷ vật trân quý để nhớ về tuổi học trò đáng yêu khi trưởng thành.

Gấu Studio là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu cấp 1. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và chất lượng vượt trội, bao gồm các ưu điểm như:

  • Đội ngũ nhiếp ảnh và nhân viên chuyên nghiệp, năng động giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin và tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.
  • Sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất giúp quý khách hàng có được những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Gấu Studio cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tình và chu đáo nhất. Nhân viên của Gấu Studio sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chụp ảnh, từ lựa chọn trang phục đến cách tạo dáng, để đảm bảo các em học sinh có những bức ảnh kỷ yếu cấp 1 hoàn hảo nhất.

Quy trình làm việc của Gấu Studio

Quy trình làm việc của Gấu Studio được diễn ra minh bạch, rõ ràng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn và đặt lịch hẹn.

Khách hàng liên hệ và đặt lịch hẹn tới Gấu Studio để tư vấn về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Nhân viên của studio sẽ tư vấn về các gói dịch vụ, chi phí, quy trình chụp ảnh và các yêu cầu khác của khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị phục vụ cho buổi chụp.

Xác định số lượng nhân viên cần thiết để chuẩn bị và thực hiện buổi chụp bao gồm nhân viên chụp ảnh, nhân viên trang phục, nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật viên nếu có.

Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết để thực hiện buổi chụp ảnh, bao gồm máy ảnh chuyên nghiệp, trang phục và các phụ kiện khác. Đảm bảo trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu chụp ảnh và chất lượng ảnh đầu ra.

Bước 3: Chụp ảnh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, Gấu Studio sẽ thực hiện chụp ảnh theo như thỏa thuận. Trong suốt quá trình chụp ảnh, photographer của studio sẽ hướng dẫn các bạn học sinh tạo dáng, căn chỉnh góc chụp và xử lý những vấn đề khác để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Bước 4: Chỉnh sửa hậu kỳ và in ấn (nếu có)

Sau khi chụp ảnh, nhân viên của studio sẽ tiến hành chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh kỷ yếu hoàn hảo. Khách hàng sẽ được tư vấn về các tùy chọn in ấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho mình.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Sau khi chỉnh sửa và in ấn, Gấu Studio sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm trước khi thanh toán và kết thúc dịch vụ.

Cam kết của Gấu Studio

  • ☑️ Chất lượng ảnh đẹp và độc đáo: Chúng tôi cam kết sẽ chụp và chỉnh sửa những bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất để khách hàng có được những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học cấp 1.
  • ☑️ Thời gian xử lý nhanh chóng: Ekip tại Gấu Studio sẽ xử lý và bàn giao sản phẩm chụp ảnh kỷ yếu nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • ☑️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao: Gấu Studio cam kết sử dụng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tay nghề cao để đảm bảo chất lượng ảnh và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • ☑️ Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với giá cả hợp lý, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Feedback của khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Thời gian chụp ảnh và thời gian hoàn thành sản phẩm là bao lâu?

Đáp: Các gói chụp tại Gấu Studio thông thường sẽ thực hiện trong vòng 1 ngày và thời gian hoàn tất trả sản phẩm từ 2-3 ngày.

Hỏi: Tôi có thể chọn địa điểm chụp ảnh không?

Đáp: Có, Ngoài các địa điểm mà Gấu Studio gợi ý cho bạn, nếu bạn muốn chụp hình tại một địa điểm đặc biệt nào đó hãy cung cấp thông tin về các địa điểm chụp ảnh để chúng tôi có thể xem xét và chuẩn bị một cách tốt nhất.

Hỏi: Tôi có thể thêm các yêu cầu riêng của mình vào trong quá trình chụp ảnh không?

Đáp: Có, phụ huynh hoặc giáo viên chủ nhiệm có thể yêu cầu thêm các yêu cầu riêng của mình trong quá trình chụp ảnh. Tuy nhiên, Gấu Studio có thể tính phí bổ sung cho yêu cầu đó nếu đó là yêu cầu phát sinh thêm ngoài gói chụp như thêm buổi, thêm địa điểm chụp… Nên yêu cầu thông tin chi tiết về các yêu cầu đặc biệt để có thể biết trước chi phí cần phải trả nếu có.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: